0369422522 186 THÔN 1, XÃ THỐNG NHẤT , BÙ ĐĂNG , BÌNH PHƯỚC
 • Tiếng Việt English
27/08/2022 - 10:36 PMHạt Điều Phúc Thịnh 1526 view

HẠT ĐIỀU W320 là gì  HẠT ĐIỀU W320 THUỘC TIÊU CHUẨN HẠT ĐIỀU XUẤT KHẨU NÀO?

 

Hạt điều W320 là loại nhân điều còn nguyên (Whole) hoặc tỉ lệ vỡ ở mức cho phép. Số 320 nghĩa là có khoảng 300-320 hạt/pound (hoặc 660-706 hạt/kg). Hạt điều WW320 (White Whole 320) là loại nhân nguyên màu trắng.4 thg 2, 2021
Loại hạt điều: Lightly Blemished Whole 320
Xuất xứ: Bình Phước, Việt Nam
 

https://hatdieuphucthinh.com/an-hat-dieu-co-nong-khong-an-nhu-nao-la-hop-ly.html

Hạt điều w320 là gì? Có phải hạt điều loại A là nhân điều W320 không?


hạt điều w320 không phải là loại điều A Việt Nam.

Hạt điều W320 là loại nhân điều còn nguyên (Whole) hoặc tỉ lệ vỡ ở mức cho phép. Số 320 nghĩa là có khoảng 300-320 hạt/pound (hoặc 660-706 hạt/kg). Hạt điều WW320 (White Whole 320) là loại nhân nguyên màu trắng. Hạt điều SW320 (còn gọi là Scorch Whole 320) là loại nhân nguyên màu vàng đậm.

Hạt điều loại A (hay cỡ A) là cách gọi ở Việt Nam với loại nhân W240. Hạt điều loại A còn gọi là A Việt hay A240. Hạt điều w320 là loại B Việt (hay hạt điều A320) tức 1 cỡ nhỏ hơn loại A Việt. Như vậy có thể kết luận 2 loại này không phải là một nha các bạn. Ngoài ra, hạt điều đc phân theo size hạt theo kích thước khác bao gồm hạt cỡ C, nhân W450, nhân 180,…

Quy cách đóng gói hạt điều w320 , xuất khẩu đối với hạt điều w320.

 1. Bao bì đựng nhân điều: Thùng phải sạch, không được nứt hay rò rỉ. Ngoài ra, Thùng phải khô, không được hàn chì hoặc có lót bìa giấy bên trong. Bao bì phải đảm bảo không có tác động ngoại lực nào có thể ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển hay lưu kho. Thùng được bọc bằng thùng carton mới. Khi vận chuyển phải đảm bảo thùng carton này không bị nấm mốc hay côn trùng. Thùng carton phải được lực tác động 200 pound, 32 ECT. Khí carbon dioxide phải là loại dùng trong ngành thực phẩm.
 2. 8 mục bắt buộc phải có trên thùng carton: tên và thương hiệu, nhà sản xuất, Trọng lượng tịnh, nước sản xuất, người mua và cảng đến là các tiêu chí khác. Nếu có bất kỳ thỏa thuận khác giữ người mua và người bán thì phải ghi rõ. Bên ngoài thùng carton phải ghi rõ số lô hàng hoặc mã sản phẩm.

Bảng dưới minh hoạ quy cách đóng gói hạt điều w320 loại xuất khẩu để những bạn broker dễ hiểu.

Loại hạt điều Lightly Blemished Whole 320
Tiêu chuẩn hạt điều xuất khẩu theo AFI, Mỹ
Độ ẩm tối đa 5%
Quy cách đóng gói hạt điều xuất khẩu túi hút chân không/Thùng thiếc/Carton
Hệ số xếp container 15.876MR/20 FCL
Xuất xứ Bình Phước, Việt Nam
Cảng giao hàng Cảng Hồ Chí Minh, Việt Nam
Loại hạt điều Scorched Whole 320
Tiêu chuẩn hạt điều xuất khẩu theo AFI, Mỹ
Độ ẩm tối đa 5%
Quy cách đóng gói hạt điều xuất khẩu túi hút chân không/Thùng thiếc/Carton
Hệ số xếp container 15.876MR/20 FCL
Xuất xứ Bình Phước, Việt Nam
Cảng giao hàng Cảng Hồ Chí Minh, Việt Nam
Loại hạt điều White Whole 320
Tiêu chuẩn hạt điều xuất khẩu theo AFI, Mỹ
Độ ẩm tối đa 5%
Quy cách đóng gói hạt điều xuất khẩu túi hút chân không/Thùng thiếc/Carton
Hệ số xếp container 15.876MR/20 FCL
Xuất xứ Bình Phước, Việt Nam
Cảng giao hàng Cảng Hồ Chí Minh, Việt Nam

8 yêu cầu khác của tiêu chuẩn hạt điều xuất khẩu AFI là gì?

tiêu chuẩn hạt điều xuất khẩu afi

tiêu chuẩn hạt điều xuất khẩu afi 

 1. Sâu sống: Nhân điều xuất sang mỹ phải không có  bị sâu bệnh 
 2. Loại thuốc bảo vệ thực vật phải nằm trong danh mục cho phép. Ngoài ra, dư lượng của các loại thuốc này phải nằm trong ngưỡng cho phép.
 3. Vận đơn ghi rõ số thùng cartons, nước xuất xứ cũng như ký hiệu ghi trên thùng cartons.
 4. Mùi lạ, côn trùng, nấm mốc, loại gặm nhấm hoặc chất lạ không được có.
 5. Độ ẩm nằm trong mức cho phép (3-5%) theo tiêu chuẩn AOAC.
 6. Phương pháp kiểm tra nhân điều chiên: theo quy định ghi trong hợp đồng.
 7. Đóng khối cứng được hiệu là nhân trong bao bì dính chặt vào nhau. Thường xảy ra khi nhân điều hút chân không. Để tách ra bắt buộc phải có tác động từ bên ngoài. Đóng khối cứng không được xảy ra nếu xuất sang Mỹ.
 8. Các vật lạ cứng, nhọn và tóc không được lẫn trong nhân điều.

Tiêu chuẩn hạt điều xuất khẩu AFI: bảng phân loại theo màu sắc

LOẠI HÀNG MÔ TẢ CHI TIẾT
Nhân điều chất lượng loại 1 (First quality fancy) Nhân có màu sắc đồng đều. Loại nhân này thường có màu vàng nhạt, ngà hoặc trắng.
Nhân màu vàng sém chất lượng loại 2 (Second quality scorched) Nhân nguyên có màu vàng, ngà nhạt, nâu nhạt, xám tro nhạt hoặc ngà đậm.
Hàng loại 3 (Third quality special scorched) Nhân điều có màu vàng đậm, hổ phách, xanh nhạt hoặc xanh đậm. Hạt bị nhăn nhẹ hoặc là loại non. Chúng thường có lốm đốm nâu nhạt, nám hoặc biến màu khác.
Nhân còn nguyên bị nám nhẹ (Lightly Blemished Wholes) Nhân còn nguyên có màu nâu nhạt, ngà nhạt hoặc có màu ngà đậm, xám tro. Tỉ lệ bị đốm nâu nhạt hoặc nám ở mức 40%.
Nhân còn nguyên nhưng bị nám nặng (Blemished Wholes) Nhân con nguyên có màu nâu nhạt, ngà nhạt hoặc có màu ngà đậm, xám tro. Tỉ lệ bị đốm nâu nhạt hoặc nám trên bề mặt không vượt quá 60%.
Nhẩn vỡ bị nám nhẹ (Lightly Blemished Pieces) Nhẫn vỡ có màu nâu nhạt, ngà nhạt hoặc xám tro, ngà đậm. Tỉ lệ lốm đốm không được vượt quá 20%.
Hàng chất lượng loại 4 (Fourth quality) Nhân điều như loại 1 hoặc loại 2, chấp nhận chúng có những lổ đốm.
Loại thứ phẩm (Dessert) Nhân điều bị ảnh hưởng bởi vết dao, sém đậm, nhăn nheo. Hoặc bị lốm đốm nâu đậm, lốm đốm đen hoặc biến màu khác.

Tiêu chuẩn hạt điều xuất khẩu AFI: bảng phân loại theo hình dáng bạn đọc tham khảo.

HÌNH DÁNG MÔ TẢ
Nhân nguyên hạt (Wholes) Phải có hình dáng đặc trưng của hạt điều. Trường hợp vỡ thì không quá 1/8 nhân. Khách có quyền khiếu nại trường hợp nhân bị vỡ quá 7/8 hoặc bị vỡ dọc.
Nhân vỡ ngang (Butts) Nhân bị vỡ theo chiều ngang, phần còn lại nhỏ hơn 7/8 và lớn hơn 3/9 của nhân nguyên. Hai lá mầm phải còn dính trên nhân.
Nhân vỡ dọc (Splits) Nhân bị vỡ theo chiều dọc. Hai lá mầm tách rời nhau và mỗi lá mầm không bị vỡ quá 1/8.
Mảnh vỡ (Piece) Nhân vỡ với các kích thước khác nhau.

Một tiêu chí khác để phân loại nhân điều là theo kích thước. Chẳng hạn 450 nghĩa là có khoảng 400 đến 450 hạt nguyên/pound tương đương từ 880 đến 990 hạt/kg.

Tiêu chuẩn hạt điều xuất khẩu AFI: bảng khái niệm và định nghĩa khác.

KHÁI NIỆM ĐỊNH NGHĨA
Hư hỏng nghiêm trọng bao gồm các hư hỏng do côn trùng, loài gặm nhấm, chim phá hoại gây ra. Những hư hỏng nghiêm trọng này không giới hạn đối với nấm mốc, ôi dầu, mục hoặc vết bẩn chất hàn dinh hoặc dầu vỏ quả. Ví dụ:
Các chất dính Tạp chất hoặc bột điều dính trên bề mặt hạt có thể gây ra biến màu.
Hư hỏng do sâu bao gồm các hư hỏng đối với nhân trong bất kỳ giai đoạn phát triển nào. Nguyên nhân đến từ côn trùng sống hoặc chết. Ngoài ra, còn do chất thải của côn trùng hoặc mọt, mạng nhện, lỗ mọt hoặc bột mọt – vỏ bọc ấu trùng. Hư hỏng do sự hoạt động của côn trung trong thùng chứa hàng.
Hư hỏng do gặm nhấm Các chứng cứ về sự xuất hiện của loại gặm nhấm như chuột.
Hư hỏng do chim Mảnh lông hoặc chất thải của chim.
Mốc Quan sát bằng mắt thường có thể thấy những sợi nấm.
Ôi dầu Nhân điều có hiện tượng bị tươm dầu dẫn đến mùi ôi. Nguyên nhân là do ôi thiu, lên men, hoạt động vi sinh, nhiễm côn trùng hoặc hóa chất.
Tạp chất Tạp chất do vỏ quả, vỏ quả giữa, đá, đất, mãnh kính, kim loại gây. Các tạp chất khác có thể kể đến cọng rơm, cành, que, nhựa, giấy, sợi chỉ, sợi vải hoặc tóc.
Các lỗi hư hỏng bên ngoài hoặc do nội tại của hạt. Các lỗi này tác động tiêu cực đến chất lượng lô hàng. Có thể kể đến nám, sém, non, biến màu hoặc nhăn nheo, nhân có đốm đen hoặc rổ nâu. Nhân còn dính vỏ lụa, vết dao, lốm đốm. Tùy theo cấp loại của nhân điều mà các lỗi này có sự thay đổi. Sự hiện diện của nhân dưới cấp trong lô hàng cũng bị xem là lỗi. Bao gồm:
Sém vàng (Scorching) Nhiệt độ cao trong quá trình gia nhiệt hoặc chao dầu dẫn đến sự biến màu.
Nám hoặc biến màu (Blemish or dicoloration) Các vết đốm nếu công lại không được vượt quá 3mm. Các vết đôm xuất hiện trên nhân gây ra không phải do quá trình chao dầu hoặc tách vỏ.
Hạt non (Immature) Hạt điều non chưa có hình dạng đặc trưng của nhân cũng như chưa phát triển hoàn toàn.
Nhăn nhẹ (Slightly Shrivelled) xuất

 

Tin liên quan

Có Bầu Nên Ăn Kiêng Gì Có Bầu Nên Ăn Kiêng Gì
Bà bầu nên kiêng ăn những món gì? Thịt không được nấu chín. Mẹ bầu nên tránh các loại thịt tái, sống nộm, thịt chưa được nấu chín, thịt sống... ... Cá...
Tác Dụng Của Hạt Điều Tác Dụng Của Hạt Điều
Khi bạn Quan tâm Tới Tác Dụng Hạt Điều Trong Cuộc Sống Muốn Sử Dụng Sản Phẩm hạt điều cho gia đình và quan tâm sâu sắc về tác dụng của hạt điều mang lại...
Hạt Điều Rang Muối Hạt Điều Rang Muối
Khi Nhắc Đến Bình Phước Là Bạn Sẽ Nghĩ Ngay Đến Sản Phẩm Hạt Điều Bình Phước ,Hạt Điều Phúc Thịnh Hôm Nay Sẽ Giới Thiệu Đến Các Bạn Đặc Sản Hạt...
Mua Hạt Điều Tươi Bình Phước Mua Hạt Điều Tươi Bình Phước
Mua Hạt Điều Tươi Bình Phước Hàng Chất Lượng , Khách Hàng Quan Tâm Đến Mặt Hàng Điều Tươi Bình Phước,Muốn Mua Hạt Điều Tươi Bình Phước hàng chất lượng...
 Hạt Điều Phúc Thịnh - Địa Chỉ Tin Cậy tại LAI CHÂU Hạt Điều Phúc Thịnh - Địa Chỉ Tin Cậy tại LAI CHÂU
Chắc Chắn bạn đã nghe đến đặc sản bình phước là hạt điều CHẤT LƯỢNG NHẤT , a chị mún mua sản phẩm hạt điều bình phước tại lai châu , hôm nay hạt...
Tìm Điểm Bán Hạt Điều Bình Phước Tại Hà Giang - Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Tìm Điểm Bán Hạt Điều Bình Phước Tại Hà Giang - Địa Chỉ Đáng Tin Cậy
bạn cần mua hạt điều ngon tại hà giang mà không biết mua ở đâu ngon và sản phẩm chất lượng nhất, hạt điều phúc thịnh là 1 trong những công ty sản xuất hạt...
Khám phá Sự Hấp Dẫn của Hạt Điều Tại Nha Trang Khám phá Sự Hấp Dẫn của Hạt Điều Tại Nha Trang
Chào mừng quý khách hàng đến với cửa hàng HẠT ĐIỀU PHÚC THỊNH tại Nha Trang - điểm đến nổi tiếng với hạt điều chất lượng hàng đầu! Chúng tôi tự hào...
Mua hạt điều Bình Phước tại Điện Biên - Vị ngon tự nhiên từ miền quê Mua hạt điều Bình Phước tại Điện Biên - Vị ngon tự nhiên từ miền quê
bạn cần mua Hạt điều Bình Phước, sản phẩm tự nhiên độc đáo từ vùng quê nổi tiếng, đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những ai yêu thích hương vị...
ĂN HẠT ĐIỀU CÓ TỐT CHO TIM MẠCH HAY KHÔNG ? ĂN HẠT ĐIỀU CÓ TỐT CHO TIM MẠCH HAY KHÔNG ?
Hạt điều: Hạt điều chứa chất béo không bão hòa, giúp giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể. Từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ, và bệnh mạch vành....
MUA HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI LÀO CAI MUA HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI LÀO CAI
Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp hạt điều tại Lào Cai, thì bạn đã đến đúng địa điểm. Lào Cai được biết đến là một trong những khu vực sản...

Share: Comment:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

 Hạt Điều Phúc Thịnh - Địa Chỉ Tin Cậy tại LAI CHÂU Hạt Điều Phúc Thịnh - Địa Chỉ Tin Cậy tại LAI CHÂU
Chắc Chắn bạn đã nghe đến đặc sản bình phước là hạt điều CHẤT LƯỢNG NHẤT , a chị mún mua sản phẩm hạt điều bình phước tại lai châu , hôm nay hạt...
Tìm Điểm Bán Hạt Điều Bình Phước Tại Hà Giang - Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Tìm Điểm Bán Hạt Điều Bình Phước Tại Hà Giang - Địa Chỉ Đáng Tin Cậy
bạn cần mua hạt điều ngon tại hà giang mà không biết mua ở đâu ngon và sản phẩm chất lượng nhất, hạt điều phúc thịnh là 1 trong những công ty sản xuất hạt...
Khám phá Sự Hấp Dẫn của Hạt Điều Tại Nha Trang Khám phá Sự Hấp Dẫn của Hạt Điều Tại Nha Trang
Chào mừng quý khách hàng đến với cửa hàng HẠT ĐIỀU PHÚC THỊNH tại Nha Trang - điểm đến nổi tiếng với hạt điều chất lượng hàng đầu! Chúng tôi tự hào...
Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH CB XNK PHÚC THỊNH

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC HẠT ĐIỀU XUẤT KHẨU BAO GỒM CÁC LOẠI MẶT HÀNG VỀ HẠT ĐIỀU THÀNH PHẨM

Địa Chỉ  :  THỐNG NHẤT BÙ ĐĂNG BÌNH PHƯỚC

Hotline : 0369422522 - 0396422522

Email: hatdieuphucthinhbinhphuoc@gmail.com

Website : hatdieuphucthinh.com

 

 

 

Copyright © 2020 HẠT ĐIỀU PHÚC THỊNH - CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon